CNCTech

Nhà sản xuất phụ trợ trọn gói

CNCTech bắt đầu từ một văn phòng CAM ở Hà Nội năm 2008, viết chương trình cho các công ty gia công CNC ở bờ Tây nước Mỹ. Chúng tôi mở nhà máy đầu tiên hai năm sau đó vào 2010 ở Bình Dương. Đến nay, CNCTech thật hân hạnh khi vẫn có những khách hàng đã đồng hành với chúng tôi từ những ngày đầu.

Qua hơn mười hai năm phát triển, dịch vụ sản xuất của chúng tôi hiện gồm Gia công CNC, Chế tạo khuônÉp phun nhựa. CNCTech hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sản xuất trọn gói, đem lại chi phí, chất lượng và thời gian giao hàng tối ưu.

Hiện tại, các nhà máy của chúng tôi ở Bình Dương, Sài GònBắc NinhVĩnh Phúc sản xuất các chi tiết và cụm lắp ráp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau ở hai bên bờ Thái Bình Dương. Các đối tác của CNCTech, lớn và nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực Tự động hoá Công nghiệp, Ô tô – Xe máy, Khai thác Dầu khí, Điện tử Viễn thông, Điện tử Tiêu dùng, và Thiết bị IoT Thông minh.

Nếu bạn muốn chuyển dịch sản xuất đến Đông Nam Á, hoặc tìm một nhà cung cấp chiến lược tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi. CNCTech luôn hân hạnh được phục vụ.

image
image
Chúng tôi làm việc như thế nào

Qua các Con số

12+ năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã hoạt động trong nghề được hơn 12 năm, phục vụ nhiều khách hàng đến từ Nhật, Mỹ và Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực. Có thể chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện các sản phẩm tương tự với loại bạn cần. Nhờ đó, chúng ta có thể tiết kiệm thời gian trao đổi và đảm bảo yêu cầu của bạn được đáp ứng đúng ngay từ đầu.

200+ máy móc trang thiết bị

CNCTech hiện có hơn 200 máy phay, máy tiện, máy ép phun và các loại trang thiết bị hiện đại khác. Công ty cũng cung cấp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau để hoàn thiện bề mặt và lắp ráp sản phẩm. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp giải pháp sản xuất trọn gói cho các chi tiết gia công CNC và chi tiết nhựa đúc. Bạn có thể phát triển một mối quan hệ chiến lược với CNCTech, để vừa giảm số đầu mối quản lý, vừa tăng được hiệu quả cả về chất lượng – thời gian giao hàng – và chi phí.

1-3 ngày sản xuất (cho đơn hàng nhỏ)

Chúng tôi phay và tiện các đơn hàng nhỏ rất nhanh. Với đơn hàng dao động từ một vài cho đến một vài chục chiếc, sử dụng các loại vật liệu có sẵn trong kho mà không phải nhiệt luyện, thì CNCTech có thể giao hàng trong một đến ba ngày làm việc.

Một ví dụ tiêu biểu là cách CNCTech đang thực hiện đơn hàng cho một khách hàng ở Nagoya, Nhật Bản. Chúng tôi nhận bản vẽ của họ vào buổi sáng, gia công và giao hàng trước 5 giờ chiều cùng ngày. Khách hàng đó nhận được hàng vào khoảng 12 giờ trưa ngày hôm sau tại xưởng của họ.

1 nhân viên quản lý chuyên trách

Chúng tôi bố trí nhân sự chuyên trách để làm việc với bạn trong suốt quá trình. Bạn này thường đã có kinh nghiệm làm việc trực tiếp dưới xưởng máy và có hiểu biết sâu về quá trình sản xuất cũng như các loại vật liệu thường gặp của nhà máy. Bạn ấy sẽ được sự hỗ trợ của các phòng ban chứng năng khác để quản lý các nhà thầu phụ hay đơn vị vận chuyển cho đơn hàng của bạn.

Khách hàng và Đối tác

Hãy cùng hợp tác

CNCTech cung cấp các dịch vụ phụ trợ tích hợp, hỗ trợ các công ty trong và ngoài nước phát triển sản xuất. Chúng tôi có thể làm gì được cho bạn?
Hồ sơ Doanh nghiệp
Tên công ty CNCTech
Thành lập 29/10/2008
Vốn đầu tư 12.5 triệu USD
Người sáng lập & Chủ tịch Nguyễn Văn Hùng
Số nhân viên 700+
Trụ sở Lô F1-2-3, KCN Thăng Long 3, Vĩnh Phúc, VN
Dịch vụ Gia công CNC, Chế tạo khuôn, Đúc nhựa & Lắp ráp
Lĩnh vực Tự động hoá, Điện tử, Ô tô – Xe máy, Dầu khí
Lịch sử Phát triển
2008 Thành lập Công ty CP Giải pháp Công nghệ CNC.
2010 Mở xưởng Gia công CNC đầu tiên tại Bình Dương.
2013 Lập liên doanh đầu tiên với một đối tác Nhật Bản.
2015 Mở nhà máy Gia công CNC và Đúc nhựa tại Hà Nội.
2016 Mở nhà máy đúc nhựa (CNCPS) tại Bình Dương.
2019 Khai trương CNCTech Saigon ở khu CNC Sài Gòn.
2020 Mua lại và thành lập CNCTech Bắc Ninh.
2021 CNCTech Thăng Long đi vào hoạt động từ tháng Năm.