Chế tạo kim loại tấm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công CNC, chúng tôi bắt đầu cung cấp các dịch vụ về Tạo hình tấm kim loại, Lắp ráp phụ và Bản dựng sản phẩm hoàn chỉnh từ năm 2017. Chúng tôi được khách hàng Mỹ và Nhật Bản tin tưởng. Các dịch vụ gia công phần mềm chính của chúng tôi bao gồm:

Máy cắt laser sợi quang
Máy ép phanh
Máy đột dập tháp pháo
Máy hàn laser sợi quang
Tiết kiệm thời gian, chi phí và kiểm soát chất lượng tốt hơn.
Sản xuất các bộ phận với số lượng thấp trong khoảng từ 1 đến 3 ngày
image
image

Chế tạo khung

CNCTech chế tạo khung, gá chính xác với nhiều loại vật liệu khác nhau như nhôm, thép không gỉ, thép và cung cấp giải pháp hoàn thiện bề mặt trong nhà.

Máy hàn TIG, MIG, Fiber laser.
Khung nhôm, đồ đạc.
Thép, khung thép không gỉ.
Hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện, sơn lỏng, sơn phốt phát nặng.
Phun cát, chải tóc.

Sơn tĩnh điện
phun sơn

Để ngăn khỏi bụi bẩn, quá trình phun sơn tĩnh điện sẽ được thực hiện trong phòng kín riêng biệt. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng quy trình xử lý riêng biệt cho thép và nhôm. Đối với các yêu cầu về kết cấu phức tạp, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp phun sơn phun vôi để đảm bảo độ bền và độ bóng cho cả thép và nhôm. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ sử dụng nhiều lớp phủ để đạt được kết quả tốt nhất.

Sản phẩm vật liệu thép có kích thước đến 3,0 x 1,5 x 1,5 m, được xử lý bằng kẽm phốt phát.
Sản phẩm chất liệu nhôm kích thước đến 2.5 x 1.0 x 1.5 m, xử lý bằng crom III (Cr3+).
In lụa trong nhà trên cả bề mặt phẳng và cong.
Tuân thủ RoHS.
image

Nguyên vật liệu

Chúng tôi mua và nhập khẩu nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn ASTM, JIS, DIN. Tất cả các kim loại cấp kỹ thuật phổ biến đều có sẵn:

Nhôm, SECC, SPCC, Đồng thau, Đồng, Thép không gỉ, Hợp kim thép.
Ống liền mạch & liền mạch SS304, SS316.

Thư viện ảnh

Chúng tôi chế tạo các chi tiết và cụm lắp ráp cho khách hàng trong lĩnh vực Tự động hoá Công nghiệp, Ô tô – xe máy, Viễn thông, Điện tử, Quốc phòng, và một số lĩnh vực khác. Hàng tháng, có đến hàng trăm bản vẽ được xử lý trong các nhà máy của CNCTech. Dưới đây là một số dự án chúng tôi có thể chia sẻ để tham khảo.

``Hãy đưa sản phẩm của bạn vào quá trình sản xuất ngay hôm nay!``

Các câu hỏi thường gặp

1. Thông tin của khách hàng được bảo vệ như thế nào?

Chúng tôi mã hoá tất cả các thông tin về khách hàng, dự án, sản phẩm và loại bỏ các thông tin trên khỏi bản vẽ sản xuất. CNCTech sẵn sàng ký cam kết không tiết lộ thông tin (Non-Disclosure Agreement) với bạn. Ngoài ra, các nhà cung cấp của chúng tôi cũng hoạt động dưới các điều khoản cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng.

2. Định dạng dữ liệu (bản vẽ) công ty thường dùng là gì?

Bản vẽ 2D hoặc mô hình 3D theo các tiêu chuẩn phổ thông, bao gồm AutoCAD (.dwg), Acrobat (.pdf), STEP (.stp), IGES (.igs) và Parasolid (.x_t).

Nếu bạn chỉ có bản vẽ phác thảo của một sản phẩm mới, chúng tôi sẵn lòng giúp bạn phát triển ý tưởng đó thành mô hình 3D. Dữ liệu này sau đó có thể được sử dụng để thuyết trình, tạo mẫu và chế tạo các loại khuôn.

3. Thông thường bao lâu thì có báo giá?

Chúng tôi đặt mục tiêu báo giá trong vòng 48 giờ. Khi tiếp nhận một yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ phân tích mức độ thân thiện với sản xuất của thiết kế, các yêu cầu về vật liệu, hoàn thiện bề mặt và các yếu tố công nghệ khác. Chúng tôi cũng rà soát kế hoạch giao hàng theo sản lượng được yêu cầu. Một số yêu cầu kỹ thuật có thể sẽ cần được trao đổi lại để làm rõ với khách hàng – trường hợp này thời gian để dự toán có thể lâu hơn.

4. Phương thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng nhỏ?

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua PayPal cho đơn hàng có tổng giá trị tới 2,500 USD. Xin vui lòng lưu ý rằng PayPal sẽ thu một khoản phí giao dịch khoảng 4.5%. Tài khoản PayPal của chúng tôi là payment@cnctech.com.vn và sẽ được ghi trong báo giá hoặc hoá đơn chiếu lệ.

Đơn hàng nhỏ sẽ được vận chuyển bởi DHL, FedEx, EMS hoặc dịch vụ khác do bạn chỉ định.

5. Công ty sử dụng những điều kiện INCOTERMS nào?

Trừ khi được ghi chú khác đi, chúng tôi thường báo giá theo điều kiện EXW. Nếu cần, xin vui lòng chỉ định rõ điều kiện về giao nhận trong yêu cầu báo giá của bạn.

Các nhà máy miền Bắc của chúng tôi cách cảng Hải Phòng 130 – 170 km.

Các nhà máy miền Nam cách cảng Cát Lái 20 km.

6. Công ty chấp nhận các điều kiện thanh toán nào?

Đối với các bạn hàng lâu năm, chúng tôi đề xuất các điều kiện AMS 30, NET 30. Đối với các khách hàng mới hoặc khách hàng là công ty thương mại (sourcing/offshoring), xin vui lòng đặt cọc 30-50% khi đặt hàng cho chi phí nguyên vật liệu, và thanh toán nốt phần còn lại khi có vận đơn (Bill of Lading).

Quản lý Chất lượng

Hệ thống quản lý của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của ISO 9001:2015.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu thông tin bạn cần chưa được đề cập ở đây.