HỘP ĐỰNG BÚT

được bắt nguồn từ ý tưởng tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Hàng nghìn chiếc đã được sản xuất tạo rất nhiều ấn tượng đối với khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam Nhật, Mỹ, Đài Loan.

Có 4 màu: xanh – đỏ – cam – đen
và có thể thay đổi hình dáng linh hoạt theo sở thích người dùng

hop but cam
hop but do
hop but den
hop but xanh

HỘP ĐỰNG BÚT CỦA CNCTECH CÓ GÌ THÚ VỊ?

được gia công CNC từ các kim loại chất lượng cao và bao gồm 7 bộ phận khác nhau được lắp ráp chính xác với nhau. Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi có thể đạt được mức độ chính xác hiếm thấy ở các vật dụng thông thường hàng ngày.

Hình dáng có thể thay đổi theo sở thích của người dùng

Chất liệu Nhôm cao cấp
có khả năng chịu lực tốt, cách nhiệt

Sử dụng công nghệ Anode tạo
màu sắc đẹp mắt và tăng khả năng chống trầy xước tốt hơn

5 màu

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU MỖI CHIẾC HỘP ĐỰNG BÚT

Bạn có biết…

Mỗi tháng, CNCTech sản xuất hàng triệu linh kiện và phụ tùng máy. Bên cạnh đó, sẽ có các phụ phẩm, vật tư dư dôi tạo ra trong quá trình sản xuất. Nếu bỏ đi thì thật lãng phí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng Nhật Bản, CNCTech đã rút ra rất nhiều bài học quý giá từ đất nước mặt trời mọc, đặc biệt là bài học về sự tiết kiệm. Vì vậy, thay vì tiêu hủy những tài nguyên này, các công nhân làm việc tại CNCTech đã đưa ra sáng kiến “tận dụng chúng để tạo ra những sản phẩm mới, ý nghĩa hơn cho bạn và cho môi trường”. Đây được gọi là một sản phẩm được tạo ra từ những “sản phẩm khác”.

ỨNG DỤNG

Hộp bút có thiết kế độc đáo, phù hợp với mọi không gian. Nó có thể trở thành điểm nhấn trang trí ấn tượng cho bàn làm việc hoặc kệ sách.
Ngoài ra, đây còn là một món quà sang trọng, ấn tượng đối với đối tác, người thân và bạn bè. Bằng cách khắc lazer, hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra dấu ấn riêng trên từng sản phẩm theo mong muốn..

hop but den

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ