Trong suốt cuộc hành trình gần 15 năm làm khuôn mẫu, CNCTech đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế. 5 năm trở lại đây, với định hướng Go Global, tập trung mạnh mẽ vào thị trường xuất khẩu, CNCTech đã đổi mình vươn ra thế giới, dấn thân và toả sáng ở thị trường Quốc tế.

Hàng tháng chúng tôi xuất khẩu hàng chục khuôn mẫu cho các Công ty hàng đầu trong lĩnh vực ô tô xe máy, gia dụng tại Mỹ. Với tinh thần đổi mới và sáng tạo, CNCTech luôn cam kết cải tiến không ngừng để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Vượt qua giai đoạn đầu cùng các khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn vật liệu, linh kiện theo tiêu chuẩn Mỹ, xử lý thông số theo hệ Inc. Giờ đây nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, CNCTech đã có thể sản xuất khuôn mẫu đạt chuẩn ngay từ lần thử nghiệm đầu tiên (T0), đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi chỉ cần 30-35 ngày từ khi nhận dự án đến khi giao khuôn sang đến tay khách hàng.

Quy trình kiểm tra và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện ở mọi giai đoạn, từ thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm. Điều này không chỉ giúp nâng cao uy tín của CNCTech mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới trên thị trường quốc tế.

Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều mang một câu chuyện riêng, câu chuyện về sự chỉn chu, chất lượng và uy tín được xây dựng bằng sự nỗ lực của toàn bộ Tập thể người CNCTech.