Năng lực cốt lõi

Gia công CNC

Như bạn có thể thấy trong tên gọi, chúng tôi trước hết là một công ty Gia công CNC. Các nhà máy gia công của chúng tôi đặt tại Vĩnh Phúc, Bình Dương và Sài Gòn. Mỗi tháng CNCTech xử lý hơn một ngàn bản vẽ của các chi tiết khác nhau dùng cho các loại máy móc thiết bị tự động hoá, khuôn mẫu, ô tô – xe máy, thiết bị điện tử, v.v. Các dịch vụ gia công chính của chúng tôi bao gồm:

Phay 3 trục và 4 trục
Tiện 2 trục
Xung điện và Cắt dây EDM
Cùng với nhiều công đoạn hoàn thiện sau khi gia công, từ xử lý bề mặt cho tới lắp ráp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn các dịch vụ sản xuất tích hợp trọn gói, nhờ đó tối ưu được chi phí, chất lượng và thời gian giao hàng.
Anodizing
Alodine
Sơn tĩnh điện bột và sơn nước
Mạ
Nhiệt luyện
(Thực hiện trong nhà, tại các công ty thành viên hoặc thuê đối tác bên ngoài.)
image
Lớn và nhỏ

Kích thước và Dung sai

image
Hành trình phay: 1,300 x 670 x 625 mm
Hành trình phay ngang: 800 x 750 x 850 mm
Hành trình tiện: D481 * L1,275 mm
Dung sai: dung sai thông thường chúng tôi kiểm soát từ 0.02 đến 0.1 mm. Đối với một số dạng chi tiết như là insert khuôn, CNCTech có thể gia công đến mức dung sai 0.005 mm.
.

Vật liệu

Chúng tôi mua và nhập các loại nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn JIS, ASTM, DIN, GB và một số tiêu chuẩn khác. Bao gồm nhiều loại hợp kim và nhựa kỹ thuật phổ thông và một số loại vật liệu đặc biệt theo yêu cầu:

Kim loại: Nhôm, Titan, Đồng thau, Đồng đỏ, Thép không rỉ, Thép hợp kim, Inconel.
Nhựa: ABS, PC, PMMA, PEEK, PTFE (Teflon), POM (Delrin), PA (Nylon).
CNCTech cũng phát triển và hợp tác với các đối tác sản xuất các loại phôi tiền chế như:
Phôi nhôm đúc áp lực (chúng tôi thiết kế và chế tạo khuôn)
Phôi nhôm đùn
Phôi inox hoặc phôi nhôm đúc mẫu chảy (đúc mất lõi)
Phôi đúc trọng lực, đúc khuôn cát
Chúng tôi có thể cung cấp chứng chỉ về nguồn gốc, báo cáo kiểm tra và các tài liệu khác liên quan đến nguyên vật liệu. Nếu bạn cần các giấy tờ này, xin vui lòng thông báo ngay từ khi đặt hàng để chúng tôi có thể chuẩn bị trước.
image

Bạn cần đặt hàng gia công chi tiết?

Thư viện ảnh – Chi tiết Gia công CNC

Chúng tôi chế tạo các chi tiết và cụm lắp ráp cho khách hàng trong lĩnh vực Tự động hoá Công nghiệp, Ô tô – xe máy, Viễn thông, Điện tử, Quốc phòng, và một số lĩnh vực khác. Hàng tháng, có đến hàng trăm bản vẽ được xử lý trong các nhà máy của CNCTech. Dưới đây là một số dự án chúng tôi có thể chia sẻ để tham khảo.

Các câu hỏi thường gặp

1. Thông tin của khách hàng được bảo vệ như thế nào?

Chúng tôi mã hoá tất cả các thông tin về khách hàng, dự án, sản phẩm và loại bỏ các thông tin trên khỏi bản vẽ sản xuất. CNCTech sẵn sàng ký cam kết không tiết lộ thông tin (Non-Disclosure Agreement) với bạn. Ngoài ra, các nhà cung cấp của chúng tôi cũng hoạt động dưới các điều khoản cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng.

2. Định dạng dữ liệu (bản vẽ) công ty thường dùng là gì?

Bản vẽ 2D hoặc mô hình 3D theo các tiêu chuẩn phổ thông, bao gồm AutoCAD (.dwg), Acrobat (.pdf), STEP (.stp), IGES (.igs) và Parasolid (.x_t).

Nếu bạn chỉ có bản vẽ phác thảo của một sản phẩm mới, chúng tôi sẵn lòng giúp bạn phát triển ý tưởng đó thành mô hình 3D. Dữ liệu này sau đó có thể được sử dụng để thuyết trình, tạo mẫu và chế tạo các loại khuôn.

3. Thông thường bao lâu thì có báo giá?

Chúng tôi đặt mục tiêu báo giá trong vòng 48 giờ. Khi tiếp nhận một yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ phân tích mức độ thân thiện với sản xuất của thiết kế, các yêu cầu về vật liệu, hoàn thiện bề mặt và các yếu tố công nghệ khác. Chúng tôi cũng rà soát kế hoạch giao hàng theo sản lượng được yêu cầu. Một số yêu cầu kỹ thuật có thể sẽ cần được trao đổi lại để làm rõ với khách hàng – trường hợp này thời gian để dự toán có thể lâu hơn.

4. Phương thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng nhỏ?

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua PayPal cho đơn hàng có tổng giá trị tới 2,500 USD. Xin vui lòng lưu ý rằng PayPal sẽ thu một khoản phí giao dịch khoảng 4.5%. Tài khoản PayPal của chúng tôi là payment@cnctech.com.vn và sẽ được ghi trong báo giá hoặc hoá đơn chiếu lệ.

Đơn hàng nhỏ sẽ được vận chuyển bởi DHL, FedEx, EMS hoặc dịch vụ khác do bạn chỉ định.

5. Công ty sử dụng những điều kiện INCOTERMS nào?

Trừ khi được ghi chú khác đi, chúng tôi thường báo giá theo điều kiện EXW. Nếu cần, xin vui lòng chỉ định rõ điều kiện về giao nhận trong yêu cầu báo giá của bạn.

Các nhà máy miền Bắc của chúng tôi cách cảng Hải Phòng 130 – 170 km.

Các nhà máy miền Nam cách cảng Cát Lái 20 km.

6. Công ty chấp nhận các điều kiện thanh toán nào?

Đối với các bạn hàng lâu năm, chúng tôi đề xuất các điều kiện AMS 30, NET 30. Đối với các khách hàng mới hoặc khách hàng là công ty thương mại (sourcing/offshoring), xin vui lòng đặt cọc 30-50% khi đặt hàng cho chi phí nguyên vật liệu, và thanh toán nốt phần còn lại khi có vận đơn (Bill of Lading).

Quản lý Chất lượng

CNCTech là một công ty đạt chứng nhận ISO 9001. Đây là chính sách chất lượng của chúng tôi.

Danh sách Thiết bị

Số lượng thiết bị hay được thay đổi do công ty chúng tôi đang mở rộng. Bạn có thể xem danh sách cập nhật nhất của các nhà máy tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu thông tin bạn cần chưa được đề cập ở đây.