Chúng tôi thực hiện tất cả các công đoạn

Từ ép phun nhựa đến lắp ráp

CNCTech cung cấp dịch vụ ép phun nhựa và chuyên sản xuất nhiều loại chi tiết nhựa khác nhau cho thiết bị viễn thông, điện tử gia dụng, xe máy, thiết bị IoT và các sản phẩm gia công lắp ráp khác. Chúng tôi vận hành gần 150 máy ép với lực kẹp từ 75 đến 450 tấn trong các nhà máy miền Bắc và miền Nam.

Các nhà máy của chúng tôi thường xuyên đúc các loại nhựa kỹ thuật như ABS, ASA, HIPS, PC, PBT, PMMA, PA, POM, và TPEE. Hạt nhựa thường đi kèm với phụ gia chống cháy và trong một số dự án còn có sợi thuỷ tinh gia cường.

Công ty thực hiện nhiều công đoạn để hoàn thiện sản phẩm sau khi đúc:

Cắm ecu hoặc ốc vít (bằng nhiệt hoặc siêu âm)
Gia công CNC tạo rãnh và lỗ
In lưới và in tampo
Dán phim bảo vệ bề mặt
Lắp ráp bán thành phẩm và đóng gói
Sơn và mạ (thực hiện bởi các đối tác lân cận)
image
Nằm giữa các má kìm

Cỡ chi tiết đúc và cỡ máy

image
Khối lượng: tới 350 g
Dung sai: tới 0.02 mm
Cỡ máy (lực kẹp) tới 450 tấn (được trang bị má kìm rộng tương đương với máy 550 tấn).
Chúng tôi đang đưa thêm nhiều máy vào dây chuyền sản xuất. Danh sách máy cập nhật nhất có thể xem ở đây.

Thư viện ảnh – Khuôn và Chi tiết đúc

Trong gần một thập kỷ qua, chúng tôi đã phối hợp với khách hàng phát triển sản phẩm và khuôn đúc cho các sản phẩm đó. Một dự án có thể bắt đầu từ bản vẽ phác hoặc kiểu dáng công nghiệp, rồi tới tạo mẫu thử, chế tạo khuôn, cho tới đúc hàng loạt. Đây là một số sản phẩm tiêu biểu.

Hãy làm việc cùng nhau

CNCTech giúp khách hàng tối ưu hoá thiết kế, đảm nhiệm việc sản xuất hoàn thiện cả cụm chi tiết. Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Các câu hỏi thường gặp

1. Thông tin của khách hàng được bảo vệ như thế nào?

Chúng tôi mã hoá tất cả các thông tin về khách hàng, dự án, sản phẩm và loại bỏ các thông tin trên khỏi bản vẽ sản xuất. CNCTech sẵn sàng ký cam kết không tiết lộ thông tin (Non-Disclosure Agreement) với bạn. Ngoài ra, các nhà cung cấp của chúng tôi cũng hoạt động dưới các điều khoản cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng.

2. Định dạng dữ liệu (bản vẽ) công ty thường dùng là gì?

Bản vẽ 2D hoặc mô hình 3D theo các tiêu chuẩn phổ thông, bao gồm AutoCAD (.dwg), Acrobat (.pdf), STEP (.stp), IGES (.igs) và Parasolid (.x_t).

Nếu bạn chỉ có bản vẽ phác thảo của một sản phẩm mới, chúng tôi sẵn lòng giúp bạn phát triển ý tưởng đó thành mô hình 3D. Dữ liệu này sau đó có thể được sử dụng để thuyết trình, tạo mẫu và chế tạo các loại khuôn.

3. Thông thường bao lâu thì có báo giá?

Chúng tôi đặt mục tiêu báo giá trong vòng 48 giờ. Khi chuẩn bị một báo giá, chúng tôi sẽ phân tích tính công nghệ của thiết kế, đặc tính đúc của nhựa, và các yêu cầu hoàn thiện khác của sản phẩm. Chúng tôi cũng cân nhắc về số lượng đặt hàng và phương thức vận chuyển. Thi thoảng chúng tôi sẽ cần tham vấn thêm từ các nhà cung cấp hạt nhựa hoặc công ty sơn phủ bề mặt. Khi đó, báo giá có thể sẽ cần thêm thời gian để chuẩn bị.

4. Phương thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng nhỏ?

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua PayPal cho đơn hàng có tổng giá trị tới 2,500 USD. Xin vui lòng lưu ý rằng PayPal sẽ thu một khoản phí giao dịch khoảng 4.5%. Tài khoản PayPal của chúng tôi là payment@cnctech.com.vn và sẽ được ghi trong báo giá hoặc hoá đơn chiếu lệ.

Đơn hàng nhỏ sẽ được vận chuyển bởi DHL, FedEx, EMS hoặc dịch vụ khác do bạn chỉ định.

5. Công ty sử dụng những điều kiện INCOTERMS nào?

Trừ khi được ghi chú khác đi, chúng tôi thường báo giá theo điều kiện EXW. Nếu cần, xin vui lòng chỉ định rõ điều kiện về giao nhận trong yêu cầu báo giá của bạn.

Các nhà máy miền Bắc của chúng tôi cách cảng Hải Phòng 130 – 170 km.

Các nhà máy miền Nam cách cảng Cát Lái 20 km.

6. Công ty chấp nhận các điều kiện thanh toán nào?

Với các khách hàng lâu năm, chúng tôi áp dụng chính sách giá AMS 30 hay NET 30. Với các khách hàng mới hoặc các công ty thương mại, chúng tôi thường yêu cầu thanh toán trước 30-50% sau đó thanh toán nốt khi hàng hoá đã lên tàu (B/L).

Nếu dự án của bạn cần chế tạo khuôn, xin vui lòng thanh toán trước 30-50% cho việc mua vật liệu làm khuôn. Sau đó, thanh toán thêm từ 40-60% sau lần thử khuôn đầu tiên (T1), và thanh toán nốt phần còn lại khi chúng tôi hoàn thiện khuôn.

Quản lý Chất lượng

CNCTech là một công ty đạt chứng nhận ISO 9001. Đây là chính sách chất lượng của chúng tôi.

Danh sách Thiết bị

Số lượng thiết bị hay được thay đổi do công ty chúng tôi đang mở rộng. Bạn có thể truy cập danh sách cập nhật nhất của các nhà máy tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu thông tin bạn cần chưa được đề cập ở đây.