Cho đến tháng 6/2022, Việt Nam đã phủ vaccine ngừa Covid cho hơn 80 triệu dân số và có hơn 10 triệu ca nhiễm phục hồi¹. Nước ta cơ bản đã đạt được miễn dịch cộng đồng. Cuộc sống trở lại bình thường, mở ra nhiều cơ hội cho các công ty sản xuất trong nước.

CNCTech đã nâng gấp đôi số lượng máy gia công trong tổ hợp Thăng Long để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong ba tháng vừa qua, nhà máy đã lắp đặt và đưa vào vận hành 60 trung tâm gia công và taro (MCT).

Dàn máy MCT này đặc biệt phù hợp để gia công chính xác các chi tiết nhỏ từ hợp kim nhôm, đồng, thép không rỉ, nhựa POM, PA và nhiều vật liệu khác. Máy MCT có kích thước nhỏ và được sắp thành dây chuyền công đoạn nối tiếp. Nhờ vậy việc gia công sản lượng lớn có độ ổn định lặp lại cao và chi phí tối ưu.

Các dạng hàng phù hợp cho máy MCT bao gồm các bộ lọc của thiết bị viễn thông, tản nhiệt cho máy tính và máy chủ, phụ tùng robot, vỏ camera an ninh và nhiều loại sản phẩm điện tử. CNCTech Thăng Long cũng có năng lực ép phun nhựa lớn và đa dạng. Nhà máy có thể đúc các chi tiết nhựa rồi gia công thêm khe tản nhiệt và rãnh trang trí, tạo ra các sản phẩm cao cấp mà bề mặt không có vết phân khuôn hay vết đường hàn.


1. Số liệu theo VNExpress