TỰ HÀO “CNCTECH THĂNG LONG ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN IATF 16949”.

Với phương châm “Không ngừng cải tiến, không ngừng đổi mới nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”, trong suốt 16 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn chú trọng vào việc đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng từ ISO 9001-2008 đến ISO 9001-2015.

Trong bối cảnh nhu cầu mở rộng thị trường và yêu cầu của khách hàng ngày càng tăng, đặc biệt là trong lĩnh vực ô tô và xe máy, CNCTECH Thăng Long đã đầu tư các dây chuyền – trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, thành công áp dụng và đạt được chứng nhận IATF 16949 (International Automotive Task Force).

Ngày 22/04/2024, công ty CNCTECH Thăng Long đã chính thức nhận được “giấy chứng nhận IATF” từ Hiệp hội ô tô thế giới. Điều này cho thấy rằng hệ thống quản lý chất lượng của CNCTech phù hợp với các yêu cầu của IATF 16949 cũng như các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng hiện tại.

Chứng nhận IATF 16949 không chỉ là một dấu son đáng nhớ, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của CNCTECH Thăng Long mà đây còn là thành quả đáng ghi nhận của đội ngũ cán bộ CNCTECH Thăng Long, luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng hướng tới mục tiêu đưa CNCTech Thăng Long trở thành nhà sản xuất hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

CNCTech – đối tác sản xuất đáng tin cậy của bạn!