Từ ngày 10-12/4/2024, CNCTech tham gia trưng bày tại gian hàng số 1-14, triển lãm M-Tech Nagoya. Đây là một trong bốn triển lãm lớn nhất tại Nhật Bản về ngành sản xuất. Nagoya cũng là thành phố lớn thứ tư tại Nhật Bản và là trung tâm công nghiệp, nơi đặt trụ sở của các hãng sản xuất ô tô lớn như Toyota.

Được biết, CNCTech là doanh nghiệp đầu tiên ở Đông Nam Á tham gia Triển lãm M-Tech Nagoya, Nhật Bản. Với màu cờ Việt Nam rực rỡ, nổi bật, gian hàng của CNCTech đã đón chào rất nhiều khách tham quan ngay từ sáng sớm.

Cho đến ngày cuối cùng, không khí tại gian hàng của chúng tôi vẫn rất tấp nập.

Sau khi được nghe giới thiệu và xem các sản phẩm trưng bày, CEO của các nhà sản xuất tại Nhật Bản vô cùng bất ngờ khi được giới thiệu về quy mô nhà máy, hệ thống quản lý chất lượng của CNCTech. Khách đã xem hàng mẫu, đánh giá sơ bộ và gửi contact, báo giá cho CNCTech.

Chúng tôi tin rằng sự thành công của chúng ta không chỉ dừng lại ở triển lãm MTech Nagoya, mà là một bước ngoặt quan trọng trong việc đưa CNCTech trở thành một thương hiệu quốc tế uy tín.

Một số khách hàng tại Nhật Bản đã dành thời gian quý báu để ghé thăm gian hàng chúng tôi tại triễn lãm M-Tech Nagoya 2024.

Mỗi sản phẩm tại gian hàng CNCTech là một câu chuyện chúng tôi muốn truyền tải tới quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng Nhật Bản, CNCTech đã rút ra rất nhiều bài học quý giá từ đất nước mặt trời mọc, đặc biệt là bài học về sự tiết kiệm. Từ những mẩu vật liệu tưởng chừng bỏ đi, chúng tôi đã sử dụng tinh thần sáng tạo để tạo ra những chiếc hộp bút nhỏ xinh nhiều màu sắc tặng khách hàng ghé thăm gian hàng.

Sau khi 3 ngày tại triển lãm kết thúc, chúng tôi đến thăm một số khách hàng trên đất nước Nhật.

Tập đoàn Johnan là tập đoàn toàn cầu hoạt động trong nhiều lĩnh vực như semiconductor, ô tô, chế tạo máy, điện tử, thương mại… Riêng chi nhánh Johnan ở tỉnh Aichi có đến 20 người Việt Nam làm việc trong tổng số 60 nhân viên. Chúng tôi đến thăm chi nhánh của Johnan tại tỉnh Aichi. CNCTech đã vượt qua nhiều vòng audit, đánh giá mẫu để được mở tài khoản nhà cung cấp tại Johnan. Mong rằng sự hợp tác của hai bên trong năm 2024 thành công rực rỡ.

Otake Seisakusho là một công ty lâu năm trong ngành chế tạo máy nông nghiệp. Công ty rất quý người Việt Nam. Hiện tại, Otake có 6 người Việt Nam đang làm việc và được khen ngợi rất nhiều về sự chăm chỉ.

Bác Giám đốc ngày trước là chuyên gia JICA đã làm việc và hỗ trợ nhiều dự án tại Việt Nam, nên bác rất yêu quý đất nước và con người nơi đây, mong muốn góp một phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp hỗ trợ. Khi được biết CNCTech cũng tham gia chương trình hỗ trợ của JICA thì bác rất thích thú và kể về những người bạn ở JICA và cũng là bạn của CNCTech hiện tại.

Ohno Seiko đã có nhà máy gia công tại Việt Nam và dự kiến mở rộng thêm nhà máy thứ 2 tại Việt Nam trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những phút giây ngẫu hứng vui vẻ tại đất nước Nhật, một đất nước rất đẹp và yêu quý Việt Nam. Hẹn gặp lại.