Nhà máy CNCTech Saigon khai trương ngày 9/9/2019 tại Khu Công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh (SHTP). Toạ lạc tại vị trí đắc địa, thương hiệu và uy tín của SHTP đã giúp CNCTech Saigon dễ dàng tạo dựng niềm tin và thu hút khách hàng quốc tế. Bởi vậy, tuy là một thành viên non trẻ trong hệ thống CNCTech Group, với quy mô hiện tại khá khiêm tốn so với các nhà máy khác trong hệ thống, nhà máy CNCTech Saigon đã nhanh chóng định vị được những dấu ấn riêng đặc biệt trong lòng khách hàng.

Khách hàng gửi thư cho CNCTech Saigon

Đến với CNCTech Saigon, khách hàng sẽ cảm nhận đầy đủ các giá trị mà khách hàng mong muốn nhận được từ một thành viên của CNCTech và còn hơn thế…

  • Đội ngũ kỹ sư trẻ và giàu kinh nghiệm. Tất cả kỹ sư được đào tạo từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao như vận hành máy CNC, đo kiểm và phải trải qua một thời gian làm công nhân trực tiếp vận hành máy rồi mới được làm lập trình viên. Nhờ có trải nghiệm thực tế về sản phẩm, đội ngũ kỹ sư luôn hiểu từ những điều cơ bản nhất trong quá trình làm việc đúng với tiêu chí “học, hiểu và hành”. Mỗi kỹ sư điều có kinh nghiệm từ 2-5 năm, có những kỹ sư gắn bó lâu dài với CNCTech đến 10 năm. Vì thế, chúng tôi tự tin về nền tảng kỹ thuật để tạo niềm tin cho khách hàng.
  • Hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ. Từ ISO đến quy trình kiểm soát chi tiết. Đặc biệt là quy trình kiểm soát chất lượng đầu ra. Đội ngũ QA-QC với 2-5 năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí chính xác. Đảm bảo được chất lượng đầu ra đạt tỷ lệ hàng OK từ 98%-100% khi sản phẩm đến tay khách hàng, tỷ lệ tuân thủ kỳ hạn từ 97%-100%. Năm 2023 có khách hàng đã gửi thư cảm ơn về việc kiểm soát chất lượng đến tay khách với tỷ lệ 99.9% và tỷ lệ tuân thủ kỳ hạn là 100%. Đây là một trong những điều tự hào cho CNCTech nói chung và CNCTech Saigon nói riêng. Chúng tôi tự hào vì đã góp phần nâng cao vị thế của CNCTech trên thị trường.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đặc biệt, đội ngũ sales trẻ, năng động, luôn theo sát và tìm hiểu nhu cầu mong đợi của khách hàng. Chăm sóc từ những điều nhỏ nhất, rút ngắn thời gian xử lý các vấn đề cho khách cũng như xử lý báo giá và yêu cầu trong thời gian ngắn. Phối hợp với các bộ phận tốt, phản hồi thông tin cho khách nhanh. Đây là một trong những yếu tố khách rất hài lòng về thái độ hợp tác và xử lý công việc.
  • Đội ngũ quản lý cấp trung nhiệt tình và có trách nhiệm. Bộ máy quản lý tinh gọn nên việc trao đổi thông tin ngang với khách khi cần thiết là hiển nhiên. Khách hàng chia sẻ rằng cảm thấy ấn tượng về trình độ chuyên môn cũng như cách xử lý vấn đề của các bộ phận khi “tuổi nghề” còn khá trẻ (cán bộ quản lý cấp trung của CNCTech Sài Gòn chỉ vào khoảng 25-30 tuổi).
  • Đội ngũ cán bộ công nhân sản xuất trẻ, năng động, nhiệt huyết và giàu trách nhiệm. Từ việc họ đặt tâm thế tốt trong quá trình làm việc đến cách họ tập trung để tạo ra một sản phẩm tốt. Đa số khách hàng đến thăm CNCTech Sài Gòn đều khá bất ngờ trước đội ngũ sản xuất vì quá trẻ. Thế nhưng tuổi đời không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm, minh chứng cho điều này chính là những sản phẩm được tạo ra với chất lượng tốt đã và đang được sử dụng trên toàn thế giới.
  • Nhà xưởng tinh gọn, được sắp xếp gọn gàng, hợp lí. Đặc biệt, tất cả các khách hàng sau khi thăm quan nhà xưởng điều đánh giá là sạch sẽ so với một nhà máy cơ khí. Đây chính là động lực để CNCTech Saigon phấn đấu nhiều hơn trong tương lai.

CNCTech Saigon luôn nỗ lực mang nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng – luôn phấn đấu để trở thành điểm sáng cho CNCTech – luôn đồng hành cùng CNCTech trên con đường chinh phục thành công.