Chúng tôi chế tạo cả khuôn lẫn inserts và sliders

Dịch vụ Chế tạo Khuôn

Sau nhiều năm gia công inserts, sliders và những linh kiện khuôn khác cho khách hàng Nhật Bản, chúng tôi bắt đầu chế tạo các bộ khuôn hoàn chỉnh từ năm 2014. Một khách hàng lớn đã hợp tác với chúng tôi để phát triển các thiết bị viễn thông mới. Ngày nay, nếu bạn xem TV hoặc truy cập internet từ Việt Nam, có nhiều khả năng là bạn đang sử dụng dịch vụ trên một thiết bị sản xuất từ khuôn của chúng tôi.

CNCTech sản xuất khuôn ép nhựa và khuôn đúc áp lực cho các thiết bị điện tử viễn thông, điện tử tiêu dùng, xe máy, thiết bị IoT thông minh; phục vụ các khách hàng đến từ Nhật Bản, Ý, Israel và nội địa.

Chúng tôi cũng tiếp nhận bảo dưỡng, sửa chữa, hoặc thay đổi thiết kế các khuôn do khách hàng mang tới.

Vật liệu làm khuôn: P20, HPM7, PAC500, FDAC, SS420, NAK80, Nimax, SKD61, S-Star, Stavax, Beryllium Copper, và thỉnh thoảng cả A7075.
Áo khuôn: Kishin (Futaba), LKM hoặc nhập theo chỉ định.
Phụ tùng tiêu chuẩn: Misumi, Punch hoặc nhập khẩu (DME).
Hot runners: Yudo, Husky hoặc mua theo chỉ định.
Làm nhám cavity theo tiêu chuẩn của Nihon Etching, VDI.
image
Năng lực Chế tạo

Kích thước và Tính năng Khuôn

image
Khuôn ép nhựa cho tới cỡ máy đúc 1200 tấn. Chúng tôi thử tất cả các khuôn trong nhà trước khi giao cho khách.
Khuôn đúc áp lực nhôm cho tới cỡ máy đúc 800 tấn. Các khuôn này sẽ được thử tại xưởng đối tác của chúng tôi.
Khuôn đúc nhựa có inserts (ví dụ như pin, ecu hoặc vít).
Khuôn đẩy ngược cho các chi tiết cần bề mặt không có vết.
Khuôn family-mold có chặn dòng để đúc từng lòng khuôn một cho sản lượng nhỏ.
Khuôn đánh bóng gương cho các chi tiết như đèn xi-nhan, đèn hậu, và mặt đồng hồ tốc độ.
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các loại khuôn mà chúng tôi chế tạo.

Thư viện ảnh – Khuôn và Chi tiết đúc

Trong gần một thập kỷ qua, chúng tôi đã phối hợp với khách hàng phát triển sản phẩm và khuôn đúc cho các sản phẩm đó. Một dự án có thể bắt đầu từ bản vẽ phác hoặc kiểu dáng công nghiệp, rồi tới tạo mẫu thử, chế tạo khuôn, cho tới đúc hàng loạt. Đây là một số sản phẩm tiêu biểu.

Hãy để chúng tôi giúp bạn chế tạo bộ khuôn tiếp theo

Các câu hỏi thường gặp

1. Thông tin của khách hàng được bảo vệ như thế nào?

Chúng tôi mã hoá tất cả các thông tin về khách hàng, dự án, sản phẩm và loại bỏ các thông tin trên khỏi bản vẽ sản xuất. CNCTech sẵn sàng ký cam kết không tiết lộ thông tin (Non-Disclosure Agreement) với bạn. Ngoài ra, các nhà cung cấp của chúng tôi cũng hoạt động dưới các điều khoản cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng.

2. Định dạng dữ liệu (bản vẽ) công ty thường dùng là gì?

Bản vẽ 2D hoặc mô hình 3D theo các tiêu chuẩn phổ thông, bao gồm AutoCAD (.dwg), Acrobat (.pdf), STEP (.stp), IGES (.igs) và Parasolid (.x_t).

Nếu bạn chỉ có bản vẽ phác thảo của một sản phẩm mới, chúng tôi sẵn lòng giúp bạn phát triển ý tưởng đó thành mô hình 3D. Dữ liệu này sau đó có thể được sử dụng để thuyết trình, tạo mẫu và chế tạo các loại khuôn.

3. Thông thường bao lâu thì có báo giá?

Chúng tôi đặt mục tiêu báo giá trong vòng 48 giờ. Khi chuẩn bị một báo giá, chúng tôi sẽ phân tích tính công nghệ của thiết kế, đặc tính đúc của vật liệu, và các yêu cầu hoàn thiện khác của sản phẩm. Chúng tôi cũng cân nhắc về số lượng đặt hàng và phương thức vận chuyển. Thi thoảng chúng tôi sẽ cần tham vấn thêm từ các nhà cung cấp hạt nhựa hoặc công ty sơn phủ bề mặt. Khi đó, báo giá có thể sẽ cần thêm thời gian để chuẩn bị.

4. Phương thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng nhỏ?

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua PayPal cho đơn hàng có tổng giá trị tới 2,500 USD. Xin vui lòng lưu ý rằng PayPal sẽ thu một khoản phí giao dịch khoảng 4.5%. Tài khoản PayPal của chúng tôi là payment@cnctech.com.vn và sẽ được ghi trong báo giá hoặc hoá đơn chiếu lệ.

Đơn hàng nhỏ sẽ được vận chuyển bởi DHL, FedEx, EMS hoặc dịch vụ khác do bạn chỉ định.

5. Công ty áp dụng những điều kiện INCOTERMS nào?

Trừ khi được ghi chú khác đi, chúng tôi thường báo giá theo điều kiện EXW. Nếu cần, xin vui lòng chỉ định rõ điều kiện về giao nhận trong yêu cầu báo giá của bạn.

Các nhà máy miền Bắc của chúng tôi cách cảng Hải Phòng 130 – 170 km.

Các nhà máy miền Nam cách cảng Cát Lái 20 km.

6. Công ty chấp nhận các điều kiện thanh toán nào?

Xin vui lòng thanh toán trước 30-50% cho việc mua vật liệu làm khuôn. Sau đó, thanh toán thêm từ 40-60% sau lần thử khuôn đầu tiên (T1), và thanh toán nốt phần còn lại khi chúng tôi hoàn thiện khuôn.

Quản lý Chất lượng

CNCTech là một công ty đạt chứng nhận ISO 9001. Đây là chính sách chất lượng của chúng tôi.

Danh sách thiết bị

Số lượng thiết bị hay được thay đổi do công ty chúng tôi đang mở rộng. Bạn có thể xem danh sách thiết bị cập nhật nhất tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu thông tin bạn cần chưa được đề cập ở đây.