Với tầm nhìn lấy sản xuất làm nền tảng, CNCTech luôn đặt mục tiêu tăng trưởng sản xuất hàng năm từ 50%-100% so với cùng kỳ. Đối với doanh nghiệp sản xuất thì chi phí đầu tư là áp lực lớn nhất làm cho giá vốn tăng lên, tạo nên kháng cự của sự phát triển. Tuy vậy, nhiều đối tác bất ngờ khi đến thăm CNCTech và nhìn thấy những nhà máy được đầu tư rộng lớn, hiện đại mà lại hết sức hiệu quả về mặt chi phí.

Vậy, CNCTech đã làm gì để giải quyết bài toán này?

Dưới đây là những giải pháp tổng thể mà CNCTech đang áp dụng với những hạng mục lớn nhất của một nhà máy.

Về cơ sở hạ tầng, nhà máy: Hệ sinh thái CNCTech có đội ngũ phát triển hạ tầng khu công nghiệp với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và nhanh nhẹn. Các nhà máy của chúng tôi xây dựng với tốc độ nhanh chóng từ 4 – 6 tháng để đi vào vận hành, được nhiều đối tác đánh giá đó là một khoảng thời gian rất ngắn. Việc nhà máy nhanh chóng đi vào hoạt động giúp cho chi phí khấu hao nhà máy được tối giản và kịp thời nắm bắt cơ hội khai thác thị trường.

Tổ hợp của CNCTech tại Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc

Về trang thiết bị máy móc sản xuất: CNCTech luôn là đối tác lớn và tin cậy của các hãng máy gia công, chúng tôi hợp tác chiến lược với một số hãng máy và luôn được ưu tiên mức giá thấp nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất, đồng thời chính sách thanh toán cũng được tối ưu góp phần giảm chi phí giá vốn và nhanh chóng đi vào khai thác thiết bị. Bên cạnh đó, sự cam kết và uy tín với các nhà cung cấp cũng giúp cho chúng tôi nhận được dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng trên cả tuyệt vời.

Nhà máy CNCTech Bắc Ninh

Lĩnh vực sản xuất của CNCTech là hệ sinh thái đầy đủ các công đoạn từ xử lý nguyên liệu đầu vào cho đến hoàn thiện sản phẩm bao gồm cả xử lý bề mặt và lắp ráp, cung cấp cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện với dịch vụ trọn gói –  “một điểm dừng”. Từ đó, giảm thiểu chi phí gia công, vận chuyển, bao gói, kiểm tra… cho khách hàng.

Dây chuyền in tại CNCTech

Mô hình sản xuất của CNCTech được xây dựng đồng bộ với các module chuẩn và nhân rộng, hệ thống quản lý được số hóa bằng phần mềm ERP và QR Code. Do đó vừa nâng cao được hiệu quả hoạt động và giảm thiểu chi phí.

Với tốc độ phát triển của thế giới cũng như Việt Nam, đặc biệt xu hướng áp dụng công nghệ vào đời sống và sản xuất ngày càng mạnh mẽ, CNCTech đang lựa chọn đi thuận chiều với công nghệ. Và cách mà CNCTech đang làm sản xuất là tư duy chúng tôi bền bỉ thực hiện xuyên suốt 14 năm qua.